Tổng công ty Lương thực Miền Bắc 45 views

Follow

This company has no active jobs

0 Review

Rate This Company
(0)

Tổng công ty Lương thực Miền Bắc

(0)

Infomation Company

  • 0 Jobs
  • Địa chỉ liên hệ Ban Tổ Chức Lao Động Tổng Công Ty Lương Thực Miền Bắ; Số 6 Phố Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Something About Company

Địa chỉ: Số 6 Phố Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Website: http://www.vinafood1.com.vn

Tổng công ty Lương thực miền Bắc được thành lập từ năm 1995 trên cơ sở sắp xếp tổ chức lại các doanh nghiệp trực thuộc Tổng công ty Lương thực Trung ương I và các doanh nghiệp Lương thực của các tỉnh từ Thừa Thiên Huế trở ra và trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Tổng công ty đã được chuyển đổi và hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – Công ty con, trong đó Công ty mẹ là Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu được chuyển đổi theo Quyết định số 982/QĐ-TTg ngày 25/6/2010 của Thủ tướng Chính phủ.

Trong quá trình hoạt động, Tổng công ty luôn bám sát và đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh là lương thực, nông sản, thực phẩm và muối.

Công ty mẹ – Tổng công ty lương thực miền Bắc và các công ty con có hệ thống kho, màng lưới cung ứng lương thực, nông sản rải khắp các tỉnh miền Bắc và một số tỉnh miền Nam gồm 548 điểm kinh doanh phân bố tại trung tâm các tỉnh, thành phố tới các huyện, thị xã và một số xã, phường thị trấn, với diện tích trên 1,2 triệu m2.

Tổng công ty hiện có các cơ sở chế biến lương thực, thực phẩm, nông sản tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long cũng như tại đồng bằng sông Hồng và miền Trung. Công suất chế biến gạo trên 1 triệu tấn/năm, 03 Nhà máy chế biến bột mỳ có công suất 1.000 tấn nguyên liệu/ngày.

Liên hệ

Bạn đồng ý với Quy định và Điều kiện