Công ty TNHH Quốc Tế Sakura Việt Nam 96 views

Follow

This company has no active jobs

0 Review

Rate This Company
(0)

Công ty TNHH Quốc Tế Sakura Việt Nam

(0)

Infomation Company

  • 0 Jobs
  • Địa chỉ liên hệ Tầng 4, Trung Yên Plaza, Số 1, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Something About Company

Công ty TNHH Quốc tế Sakura Việt Nam thuộc tập đoàn BG (nay là tập đoàn Sakura, được thành lập tại Nhật Bản từ năm 1987). Công ty hoạt động trong lĩnh vực siêu thị, khách sạn, xây dựng. Hiện Công ty đang có hệ thống 3 khách sạn, 7 siêu thị và một số công ty con.

Về lĩnh vực siêu thị, Công ty phấn đấu trở thành nhà cung cấp, phân phối hàng hóa và dịch vụ Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất, mở rộng chuỗi cửa hàng và đại lý trên toàn quốc.

Về lĩnh vực khách sạn, Công ty phấn đấu trở thành “ngôi nhà thân thiện” nơi khách hàng Nhật Bản sinh sống và công tác tại Việt Nam có thể tin tưởng, gửi gắm niềm tin, nơi khách hàng dù ở Việt Nam nhưng vẫn cảm thấy như đang ở Nhật.

Về lĩnh vực xây dựng, hứa hẹn sẽ là đơn vị thi công xây dựng mang chất lượng Nhật Bản tiên phong tại Việt Nam. Việc áp dụng công nghệ, kỹ thuật xây dựng Nhật Bản cùng việc phân phối các sản phẩm xây dựng chất lượng cao Nhật Bản góp phần vào sự phát triển ngành xây dựng ở Việt Nam.

Chúng tôi luôn tự hào Sakura Việt Nam là nơi khởi đầu để học tập, để cống hiến và chiến thắng. Mỗi cán bộ nhân viên của Sakura luôn nỗ lực hết mình vì một mục tiêu chung.

Chúng tôi đang tìm kiếm những nhân tố mới, nhiệt huyết, “làm hết sức, chơi hết mình” để ngày càng hoàn thiện và nhân rộng Tinh thần Sakura!

Bạn vui lòng tham khảo các vị trí tuyển dụng của chúng tôi tại http://sakuravietnam.com.vn/article_cat-55-tuyen-dung.html

Rất hi vọng bạn sẽ trở thành một “tế bào” trong Ngôi nhà Sakura của chúng tôi!

Sakua Việt Nam – Điểm đến để dừng chân!

Trân trọng!

Liên hệ

Bạn đồng ý với Quy định và Điều kiện