Công ty TNHH May Phương Thảo 79 views

Follow

This company has no active jobs

0 Review

Rate This Company
(0)

Công ty TNHH May Phương Thảo

(0)

Infomation Company

  • 0 Jobs
  • Địa chỉ liên hệ 04.66887700

Something About Company

Công ty TNHH May Phương Thảo chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất hàng may mặc, với ưu thế am hiểu về thị trường vải và nguyên phụ liệu, lực lượng lao động ổn định đã cùng nhau làm việc qua một thời gian dài, là một trong những đối tác tin cậy hàng đầu của các trường học và các bậc phụ huynh Thủ đô Hà Nội. Với mục tiêu cung cấp những sản phẩm tốt nhất phù hợp với ngân sách và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng học hỏi và cải tiến nhằm tạo ra những sản phẩm, hàng hóa có độ bền cao, mẫu mã thiết kế phù hợp với từng đối tượng khách hàng, giá cả hợp lý.

Với hệ thống gồm hơn 10 cửa hàng nằm rải rác khắp các quận thuộc Thành phố Hà Nội cũng chính là lời cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, sự tiện lợi cũng như sự nhiệt tình, chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ.

Bên cạch đó, công ty May Phương Thảo còn là thành viên của Hiệp hội UNESCO Việt Nam, thành lập trung tâm dạy nghề và hướng nghiệp từ năm 2001. Đến nay Trung tâm đã đào tạo nghề may và tạo công ăn việc làm cho hàng trăm thanh niên có hoàn cảnh khó khăn. Hàng năm Công ty còn tổ chức các chương trình thiện nguyện trao tặng, ủng hộ cho các học sinh nghèo trong cả nước hàng ngàn bộ đồng phục và những phần quà đầy ý nghĩa mang nặng nghĩa tình.

Trên tất cả, chúng tôi hiểu được sự thành công của Công ty có được là sự ủng hộ vô cùng quý giá của Quý khách hàng và các đối tác, cùng với sự cố gắng không ngừng của hơn 300 cán bộ công nhân viên trong Công ty. Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các quí vị.

Liên hệ

Bạn đồng ý với Quy định và Điều kiện