Công ty TNHH LandMark thương mại & dịch vụ 179 views

Follow

Công ty TNHH LandMark thương mại & dịch vụ has posted 2 jobs

0 Review

Rate This Company
(0)

Công ty TNHH LandMark thương mại & dịch vụ

(0)

Infomation Company

  • 2 Jobs
  • Địa chỉ liên hệ Số 53 ngõ 151B Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Something About Company

Quy mô công ty: Từ 100 – 499 nhân viên;
Địa chỉ công ty: Số 53, ngõ 151B, Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tỉnh/thành phố: Hà Nội
Điện thoại cố định: 09 6263 8084 ( Ms Hà Trang – tuyển dụng)
Website:
Giới thiệu về công ty:
Công ty TNHH Landmark Thương Mại và Dịch vụ – Lương Sơn Group – Được thành lập từ năm 2013 bởi những người sáng lập trẻ, đầy nhiệt huyết Lương Sơn Group là công ty chuyên kinh doanh các nhà hàng theo phong cách Á. Với phong cách kiến trúc độc đáo, không gian mở, gần gũi với thiên nhiên, các nhà hàng của Lương Sơn Group là điểm nhấn độc và lạ giữa cuộc sống đô thị nhộn nhịp hiện đại.
Lương Sơn Group hiểu rằng sự thành công trong kinh doanh không chỉ phụ thuộc vào các sản phẩm của công ty, mà còn nhờ vào sự đóng góp của mỗi cá nhân trong tập thể – đó là tài sản quan trọng nhất đối với công ty. Chính vì vậy, Lương Sơn Group mong muốn và sẽ trở thành một nơi làm việc tuyệt vời đối với tất cả các bạn
Lương Sơn Group trao quyền cho tất cả nhân viên để tạo ra sự tăng trưởng bền vững. Chúng tôi khuyến khích sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống để giúp nhân viên không chỉ thực hiện trách nhiệm của mình trong công ty mà còn dành thời gian với gia đình và cuộc sống cá nhân của các bạn. Từ đó, các bạn nhận được sự hỗ trợ của gia đình để tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh doanh của công ty.
Lương Sơn Group luôn cố gắng tạo ra văn hóa của công ty để xây dựng môi trường làm việc tốt đẹp. Nói cách khác, Công ty không ngừng nỗ lực nâng cao tiêu chuẩn làm việc của mỗi nhân viên trong công ty.
• Vì sự hài lòng của khách hàng:
– Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo giá trị
– Sản phẩm đầy đủ, chất lượng đạt chuẩn
– Phục vụ nhanh, chính xác

• Hiệu quả con người:
-Phát triển con người
-Lắng nghe và phản hồi tích cực
-Ghi nhận thành quả

• Sáng tạo và chủ động:
– Sáng tạo có định hướng
– Chủ động trong mọi vấn đề
– Sẵn sàng học hỏi và thay đổi
– Tiên phong trong công việc

• Tinh thần tập thể
• Hướng đến mục tiêu chung

Chúng tôi cam kết đạt được sự tăng trưởng bền vững trong kinh doanh thông qua đội ngũ nhân viên được giao quyền, hành động với tinh thần trách nhiện và xây dựng lòng tin.
Mỗi thành viên của Lương Sơn Group luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa công ty và 6 giá trị cốt lõi của công ty làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.
Với tinh thần thượng tôn kỷ luật, văn hóa công ty, trước hết chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua 6 giá trị cốt lõi \” TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN\”. Văn hóa làm việc tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của nhân viên, tạo nên sứ mệnh gắn liền với mỗi cá nhân, đó là “ đem đến sự hài lòng vượt trên cả mong đợi bằng dịch vụ từ trái tim.”
Sự quyết liệt, nhiệt huyết không chỉ là đặc điểm nổi bật trong công việc mà cũng là nét văn hóa đặc trưng của Landmark trong các hoạt động văn thể và hoạt động vì cộng đồng. Với tinh thần \”Cơ thể khỏe mạnh – Tinh thần sảng khoái – Tác phong nhanh nhẹn\”, Phát huy 6 giá trị cốt lõi, Công ty đã phát động các chương trình thi đua như phong trào \”Người tốt việc tốt\”,.. Công ty đẩy mạnh đầu tư các buổi đào tạo giúp mỗi thành viên thay đổi cách nghĩ, cách làm việc, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.
Tại Lương Sơn Group, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn muốn bạn tự hào khi là thành viên gia đình Lương Sơn Group

Liên hệ

Bạn đồng ý với Quy định và Điều kiện