Công ty TNHH KBL 131 views

Follow

Công ty TNHH KBL has posted 1 job

0 Review

Rate This Company
(0)

Công ty TNHH KBL

(0)

Infomation Company

  • 1 Jobs
  • Địa chỉ liên hệ tầng 10, tòa nhà Sudico HH3, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Something About Company

  • Công ty TNHH KBL là một trong những đơn vị hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ nhân sự thuê ngoài (HR outsourcing service). Thành lập từ năm 2011, đến nay Công ty đã tạo dựng được uy tín trên thị trường và thiết lập được nhiều mối quan hệ thân thiết với các tập đoàn lớn như: Samsung, Huyndai, Dae woo…và các doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực sản xuất, thương mại, XNK, Logistic, xây dựng.
  • KBL có trong tay một đội ngũ nhân viên gồm những cán bộ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới cộng tác viên là các chuyên gia đầu ngành sẵn sàng đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

 

  • Nhằm thoả mãn những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao, KBL đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 vào tất cả các lĩnh vực hoạt động. Với cam kết hợp tác lâu dài dựa trên định hướng phát triển bền vững và đề cao chữ tín trong kinh doanh, KBL đã và đang trở thành đối tác tin cậy của tất cả khách hàng.

Liên hệ

Bạn đồng ý với Quy định và Điều kiện