Công ty CP Thiết bị Y tế Việt Nhật 68 views

This company has no active jobs

Công ty CP Thiết bị Y tế Việt Nhật

Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Việt Nhật (“JVC”) được thành lập ngày 27 tháng 9 năm 2001 với 04 lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm:
  • Phân phối thiết bị y tế: JVC là nhà phân phối chính thức các thiết bị chẩn đoán hình ảnh (hệ thống chụp cộng hưởng từ MRI, hệ thống CT scanner, hệ thống X-quang, siêu âm) của nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới như Hitachi, Fujifilm, Konica, Kodak.
  • Phân phối vật tư tiêu hao: JVC phân phối các loại vật tư tiêu hao đa dạng như film chụp X-quang, dung dịch lọc thận và các hóa chất y tế khác.
  • Đặt máy liên kết: JVC là công ty đầu tiên tại Việt Nam triển khai hoạt động xã hội hóa đầu tư thiết bị y tế. Công ty đặt các hệ thống chẩn đoán hình ảnh hiện đại tại các bệnh viện và phối hợp với các bệnh viện trong việc vận hành, bảo trì và chia sẻ lợi nhuận từ các hệ thống đó.
  • Khám bệnh lưu động: JVC cũng là công ty đi đầu trong lĩnh vực khám bệnh lưu động bằng hệ thống xe khám hiện đại, thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Công ty mang dịch vụ khám bệnh định kỳ đến tận địa điểm của khách hàng.
JVC là công ty niêm yết có mức vốn hóa lớn nhất trong lĩnh vực thiết bị y tế trên Sàn chứng khoán Hồ Chí Minh. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, JVC đã cung cấp, lắp đặt hàng nghìn hệ thống máy móc thiết bị y tế hiện đại cho hệ thống các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám trên toàn quốc. JVC tự hào có đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn hàng đầu cả nước, đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu nhiệt huyết được đào tạo liên tục, bài bản, chuyên sâu về thiết bị y tế tại Nhật Bản, Pháp, Singapore… sẵn sàng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, thời gian cũng như hiệu quả công việc mà khách hàng đặt ra.
Thông tin công ty
  • Tỉnh\thành phố Hà Nội
  • Địa chỉ liên hệ Tâng 24, tòa nhà Icon4, số 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Kết nối với chúng tôi