Công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam 184 views

Follow

This company has no active jobs

0 Review

Rate This Company
(0)

Công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam

(0)

Infomation Company

  • 0 Jobs
  • Địa chỉ liên hệ Tầng 3, Trung tâm thương mại Interserco, số 2 Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Something About Company

Được sự cấp phép của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Việt Nam, vào tháng 3 năm 2015, công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam chính thức được thành lập và bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản.

Ban lãnh đạo công ty có quyết tâm rất lớn trong việc đưa công ty trở thành doanh nghiệp TOP 10 trong ngành phái cử lao động tới Nhật Bản tại Việt Nam. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo đã đầu tư bài bản cho công ty từ cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực, chất lượng đào tạo thực tập sinh…Hiện nay, công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam đã có 2 trung tâm đào tạo cho Thực tập sinh: 1 trung tâm nguồn nghề và 1 trung tâm sau trúng tuyển, có thể đào tạo tới hơn 700 thực tập sinh. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên trẻ có năng lực, nhiệt huyết cũng là một minh chứng cho thấy quyết tâm của Ban lãnh đạo công ty.

Với phương châm hoạt động của công ty “Đặt chất lượng của Thực tập sinh lên hàng đầu”, công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam luôn nỗ lực phái cử sang Nhật Bản nguồn lao động được đào tạo bài bản, giỏi ngoại ngữ, có ý thức cao và tinh thần làm việc chăm chỉ, có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn lấy sự thịnh vượng của quý khách hàng là thành công của chính mình, và luôn nỗ lực hết sức vì mục tiêu mang đến cho quý khách hàng những thực tập sinh chất lượng nhất! Hiện nay, chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược của hơn 50 nghiệp đoàn đến từ Nhật Bản.

Hãy đến với công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam, các bạn sẽ đón nhận được những thực tập sinh chất lượng và sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi!

Liên hệ: Trưởng phòng tuyển dụng: Vũ Tuấn 
Hotline: 0983.921.040
Skype: vutuan0201
Zalo: 0948376516
Facebook: facebook.com/JWTuanVu
Website: ttchr.com.vn
Email: tuanvv.ttchr@gmail.com

Liên hệ

Bạn đồng ý với Quy định và Điều kiện