Công ty CP Hải Nguyên 172 views

Follow

Công ty CP Hải Nguyên has posted 1 job

0 Review

Rate This Company
(0)

Công ty CP Hải Nguyên

(0)

Infomation Company

  • 1 Jobs
  • Địa chỉ liên hệ Ngõ 56 Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Something About Company

Công ty Cổ phần Hải Nguyên thành lập vào tháng 08 năm 2002 với chức năng hoạt động ban đầu là sản xuất Thức ăn chăn nuôi. Sau khi hoạt động phát triển trên thị trường tốt, Công ty mở rộng thêm lĩnh vực mới là sản xuất và kinh doanh Thuốc Thú Y, đây là một lĩnh vực quan trọng có tầm chiến lược lâu dài của Công ty. Công ty đã liên kết với Trường ÐHNN Hà Nội, cộng tác trong lĩnh vực nghiên cứu và thực nghiệm các sản phẩm, phác đồ điều trị.
Nhìn lại quá trình hoạt động 10 năm. Tuy là khoảng thời gian không dài nhưng Công ty Cổ phần Hải Nguyên đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận và tự hào. Có được như vậy là nhờ tất cả các anh, chị em CBCNV đã tâm huyết, nhiệt tình, tận tuỵ với công việc, đồng thời Công ty cũng có một chế độ ưu đãi hợp lý về chiến lược nhân sự. Bên cạnh vấn đề vật chất, Công ty còn đang xây dựng nền Văn hoá doanh nghiệp riêng của mình. Hiện nay trong Công ty đã có tổ chức Công đoàn và 01 chi bộ Ðảng gồm 10 Ðảng viên ưu tú, dưới chi bộ Công ty lại có một chi đoàn mạnh và rất trẻ, có nhiều triển vọng, khát khao với công việc, chúng tôi thường tổ chức giao lưu với các chi đoàn khác, tạo một môi trường làm việc ổn định, say mê, sáng tạo. Ở đây mọi người được làm hết khả năng của mình, và được quan tâm chu đáo tận tình.
Mục tiêu 5 năm tới:
Tới năm 2015 Công ty sẽ dẫn đầu về Chế phẩm Sinh học hữu cơ, Các sản phẩm hữu cơ thân thiện môi trường xanh.
Với phương châm: – Khách hàng là số 1
– Chất lượng là số 1
– Hệ thống cung ứng là số 1
Với phương châm đó toàn thể Ban lãnh đạo Công ty cùng cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi cam kết : “Luôn gần gũi với khách hàng và lấy quyền lợi của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của Công Ty. Vì mỗi một khách hàng là một ân nhân của Công Ty.”

Liên hệ

Bạn đồng ý với Quy định và Điều kiện