Công ty Cổ phần Truyền thông Centech 77 views

This company has no active jobs

Công ty Cổ phần Truyền thông Centech

Thành lập năm 2005, Công ty cổ phần truyền thông Centech đã có những bước phát triển quan trọng trong ngành công nghệ thông tin truyền thông. Với những định hướng kinh doanh rõ ràng và dài hạn, Centech luôn nỗ lực để đạt được nhiều cải tiến vượt bậc để có vị thế vững chắc trong lĩnh vực kỹ thuật & ICT trong nước và trên thế giới. Tầm nhìn, giá trị cốt lõi & văn hoá doanh nghiệp: Tầm nhìn: Công nghệ thông tin truyền thông ICT là một phần không thể thiếu của xã hội hiện đại. Centech nỗ lực không mệt mỏi để biến ý tưởng sáng tạo thành những giá trị cho cộng đồng: Người sử dụng IT, các đối tác kinh doanh, nhà đầu tư, và người lao động. Chúng tôi luôn cố gắng để trở thành người tiên phong trong môi trường năng động & sáng tạo. Sứ mệnh: Centech cam kết không ngừng sáng tạo các giải pháp và dịch vụ cho người sử dụng và doanh nghiệp. Tạo ra giá trị tiên phong trong thế giới kỹ thuật số.   Văn hóa doanh nghiệp : Chúng tôi luôn đề cao giá trị văn hóa doanh nghiệp lên hàng đầu, trong đó yếu tố con người được coi là vấn đề cốt lõi cho sự phát triển của Centech. Chúng tôi tự hào đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên có trình độ tri thức và nhân văn cao, giàu sức sáng tạo, phong cách làm việc trẻ trung, hiện đại, hiệu quả là những tài sản quý giá nhất đối với công ty. Nhân viên  Centech  “Tôn trọng - Đổi mới – Đồng đội”. Lãnh đạo Centech  “ Gương mẫu – Sáng suốt – Thân thiện”. Sản phẩm & dịch vụ của công ty: Cung cấp giải pháp về ứng dụng & phần mềm (Application & software): Cung cấp nền tảng ứng dụng & phần mềm cho các nhà mạng và doanh nghiệp. Cung cấp các nền tảng ứng dụng đáp ứng nhu cầu phát triển thị trường như nền tảng IoT cho các khu đô thị thông minh, các nền tảng  IT phục vụ trong các lĩnh vực đòi hỏi có sự can thiệp của công nghệ như quân sự, y tế, giáo dục, giao thông…để quy hoạch thành một khối phát triển thống nhất. Cung cấp giải pháp tư vấn công nghệ thông tin & truyền thông: Phân tích thị trường, tư vấn các giải pháp quản lý trong lĩnh vực ICT, giải pháp bảo mật CNTT, an ninh trong các lĩnh vực thiết yếu của đời sống như  quân sự, y tế, giáo dục, giao thông…, phát triển các ứng dụng phần mềm. Tích hợp hệ thống: Tích hợp các phần cứng & phần mềm vào hệ thống vận hành sản xuất.     Trong các năm qua CENTECH đã đạt được nhiều giải thưởng lớn:
  • Đứng trong top 5 nhà cung cấp dịch vụ (SP) của Viettel và top 5 ( SP/CP ) của Vinaphone và Mobifone năm 2012.
  • Giải Nhất NHÂN TÀI ĐẤT VIỆT  2013 trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
  • Top 100 doanh nghiệp công nghệ tiêu biểu của châu Á 2013 do tạp chí uy tín thế giới RED HERRING bình chọn.
  • Top 100 doanh nghiệp công nghệ tiêu biểu toàn cầu 2013 do tạp chí uy tín thế giới RED HERRING bình chọn.
  • Đồng hành làm đối tác cung cấp giải pháp công nghệ và tư vấn cho MINDSHARE và UNILEVEL đoạt huy chương Đồng giải  SMARTIES™ VIETNAM 2014 – Giải thưởng về giải pháp marketing uy tín trên toàn thế giới do hiệp hội Mobile Marketing châu Á Thái bình dương (MMA) tổ chức.
  • Top 40 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin hàng đầu Việt nam năm 2015.
  • Đồng hành cùng Mindshare và Unilever đạt giải thưởng Smarties APAC 2015.
Centech đang tìm kiếm những ứng viên năng động và có chí tiến thủ cho vị trí làm việc tại Hà Nội. Ứng viên trúng tuyển sẽ nhận được nhiều ưu đãi, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cùng các cơ hội đào tạo và thăng tiến dựa trên năng lực làm việc. Để biết thêm thông tin về CENTECH - Vui lòng truy cập vào: http://www.centech.com.vn
Thông tin công ty
  • Tỉnh\thành phố Hà Nội
  • Địa chỉ liên hệ Phòng 1503 - Tòa nhà Trung tâm Giao dịch Công nghệ Thông tin Hà nội (HITTC) - 185 Giảng Võ - Hà Nội
Kết nối với chúng tôi