CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI LEGROUP 107 views

Follow

This company has no active jobs

0 Review

Rate This Company
(0)

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI LEGROUP

(0)

Infomation Company

  • 0 Jobs
  • Địa chỉ liên hệ Lô 15, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Something About Company

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI LEGROUP
Địa chỉ : Lô 15 KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84-4-3818 2510
Fax: +84-4-3818 2511

Lịch sử của chúng tôi:

Được chính thức đặt nền móng xấy dựng nhà may số 01 vào năm 2000, và với việc mở rộng nhà máy số 02 vào tháng 12 năm 2004, lịch sử của LeGroup thực chất đã được hình thành từ cuối những năm 70, dưới mô hìnah hợp tác xã (là loại hình kinh tế rất phổ biến vào thời điểm đó).

Nhân sự của chúng tôi

Đội ngũ quản lý: LeGroup có đội ngũ quản lý mạnh, giàu kinh nghiệm, với trình độ học vấn cao. Những người quản lý chính đều có trình độ thạc sỹ, cử nhân, được đào tạo chuyên nghiệp từ những trường đại học chính quy của Việt Nam, Hoa Kỳ và Nhật Bản. Có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý nhà máy tại các công ty đa quốc gia.
Tại bộ phận sản xuất: công ty có 600 công nhân và cán bộ, là những kỹ sư được đào tạo chính quy, những công nhân lành nghề có kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất theo dây truyền.
Công ty có chính sách tập trung vào phát triển nguồn nhân lực, nhằm không ngừng phát triển và nâng cao kỹ năng của từng cá nhân.

Thị trường của chúng tôi:

Từ Trụ sở chính của chúng tôi tại Hà Nội, Việt Nam, LeGroup đã phát triển được một hệ thống phân phối rộng lớn, với các đại lý marketing bán hàng rộng khắp trong 30 tỉnh và thành phố lớn, từ miền Bắc đến miền Nam.
Thị trường xuất khẩu “tại chỗ” của công ty rất phát triển với ngày càng nhiều khách hàng sử dụng phụ tùng của chúng tôi lắp ráp vào các sản phẩm lớn hơn để xuất khẩu ra các thị trường trên khắp thế giới.
Công ty cũng xuất khẩu sản phẩm sang Nhật Bản và châu Âu.
Khách hàng chính hiện thời: Piaggio, Honda, Goshi, VAP (một công ty con của Honda), Nissin, Taico, Saigon Beer, Hanoi Beer, và các công ty thương mại Nhật bản.
Nhà cung cấp chính hiện thời: Posco, ThyssenKrupp, BASF, Amada, Komatsu, Sodick, Okisumo, Iwatani, OTC Daihen.
Được Toyota Việt nam lựa chọn là đối tác thực hiện dự án “Monozukuri Kaizen showcase” trong 6 tháng của năm 2009.
LeGroup cũng được sự trợ giúp liên tục của CBI, một tổ chức thuộc chính phủ Hà Lan, hỗ trợ các hoạt động xúc tiến và giới thiệu sản phẩm tại thị trường châu Âu.

Liên hệ

Bạn đồng ý với Quy định và Điều kiện